DINHHO
3 Tháng Hai, 2016

Hoạt động của cầu trục

iện nay, hầu hết các dòng thiết bị nâng hạ được sử dụng trong nhà máy, công xưởng đều được thiết kế dạng khung hộp, cân đối, bền vững. Vật liệu chính được sử dụng là thép hình và thép tấm thông dụng. Giúp tạo sự liên kết giữa các chi tiết và cụm chi tiết của cầu trục. Đây cũng là mối liên kết với bu – lông hoặc kết cấu hàn trong cầu trục hiện nay. Đảm bảo chắc chắn các mối hàn ngấu an toàn, đem lại độ an toàn và sức bền cao trong quá trình sử dụng. Sau khi được chế tạo và lắp ráp hiệu quả, cầu trục sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo yêu cầu an toàn trong quá trình đề ra. Vậy cấu tạo cầu trục bao gồm những bộ phận nào?

Cấu tạo cầu trục bao gồm: dầm chính, dầm đầu, sàng công tác, palang điện, ca-bin điều khiển, hệ thống dẫn điện cầu trục, cụm hạn chế palang di chuyển dọc dầm.

Mỗi một bộ phận trong cấu tạo cầu trục đều có chức năng riêng. Tuy nhiên, tất cả đều được liên kết với nhau tạo nên hệ thống cầu trục chất lượng, đảm bảo được yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Vậy nguyên lý hoạt động của cấu tạo cầu trục là gì?

Động cơ sẽ truyền tải điện giúp cho cầu trục hoạt động, truyền đến các khớp nối của hộp giảm tốc, sau đó truyền chuyển động giúp cho bánh xe di chuyển hiệu quả từ đó làm chuyển động toàn bộ dầm chính gắn trên các dầm đầu. Phanh trong cầu trục giúp hãm khi cần thiết. Còn lại tất cả các động cơ điện điều được điều khiển từ ca bin. Như vậy diện tích xếp dỡ của cấu tạo cầu trục sẽ là hình chữ nhật.

Một trong những địa chỉ giúp bạn tìm hiểu về cấu tạo cầu trục hiệu quả hiện nay chính là cầu trục DINHHO. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh cầu trục cùng với kiến thức chuyên ngành sâu rộng của mình, thì đây sẽ là địa chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo cầu trục và nguyên lý hoạt động của thiết bị nâng hạ hiện nay. Việc nắm rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cầu trục sẽ phần nào giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ HOTLINE 0912 185 779 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *